Hướng dẫn cách chuyển server PUBG trước 60 ngày

cách chuyển server PUBG trước 60 ngày

Hướng dẫn cách chuyển server PUBG trước 60 ngày với 2 cách sau: Cách 1 để chuyển server PUBG trước 60 ngày bằng cách cài đặt trong setting và tự mình chuyển server; Cách 2 để chuyển server PUBG trước 60 ngày bằng cách nhờ chọn và “Hệ thống kề vai chiến đấu”.

cách chuyển server PUBG trước 60 ngày
cách chuyển server PUBG trước 60 ngày

Cách 1 để chuyển server PUBG trước 60 ngày bằng cách cài đặt trong setting và tự mình chuyển server

 • Bước 1: Đầu tiên, tại giao diện chính của game PUBG, bạn cần bấm vào biểu tượng mũi tên mở rộng ở góc phải dưới cùng của màn hình. Sau đó, chọn mục “Cài đặt” để tiếp tục
 • Bước 2: Mục “Cơ bản” sẽ hiện ra, bạn cần tìm và chọn mục “Chọn máy chủ”. Khi bạn đã tìm thấy mục này, hãy bấm vào nút “Thay đổi” để bắt đầu quá trình chuyển đổi server.
 • Bước 3: Một cửa sổ Pop-up sẽ hiện ra, hiển thị thông tin về server hiện tại của bạn. Để chuyển sang một server khác, bạn bấm vào menu thả xuống ở phía dưới và chọn server mà bạn muốn chuyển đổi.
 • Bước 4: Sau khi đã chọn server mới, bạn cần bấm nút “Đồng ý” để xác nhận thay đổi server một lần nữa.
 • Bước 5: Sau khi đã xác nhận, ngay lập tức, server của game PUBG sẽ được thay đổi thành server mới mà bạn đã chọn. Bạn chỉ cần mở lại game và kiểm tra lại để đảm bảo server mới đã được kích hoạt.

Cách 2 để chuyển server PUBG trước 60 ngày bằng cách nhờ chọn và “Hệ thống kề vai chiến đấu”

Ngoài cách chuyển server PUBG trước 60 ngày đã hướng dẫn ở trên, bạn còn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhờ một tài khoản game PUBG của người khác mời mình vào một trận đấu. Lưu ý rằng người mời bạn phải đang dùng server mà bạn muốn chuyển sang. Sau khi vào được đội thì nhờ người bạn đó kề vai cho mình.
 • Bước 2: Để chuyển server PUBG trước 60 ngày bạn cần chọn vào mục “Hệ thống kề vai chiến đấu”
 • Bước 3: Ở bước thứ 3, bạn sẽ tiếp tục chọn vào mục “Tìm cựu chiến binh” hoặc “Trở thành cựu chiến binh” tuỳ ý của bạn.
 • Bước 4: Tại đây, server sẽ được chuyển về Châu Á hoặc theo đúng server người đã mời bạn. Nó sẽ hiển thị là 2 người (bạn và người mời bạn) nếu không thấy ai, bạn có thể mời người chơi khác vào đội.
 • Bước 5: Khi đã mời người chơi vào trong đội của bạn thành công, hệ thống sẽ tự đưa bạn vào trận đấu. Bạn chờ trận đấu lên máy bay hoặc có thể chơi một lát, sau đó vào cài đặt bấm thoát trận đấu và bạn cần xác nhận bằng cách nhấn “Đồng ý”.
 • Bước 6: Bạn có thể thoát ra khỏi trận đấu đang tham gia mà không gây ảnh hưởng đến trận đấu và người chơi khác.
 • Bước 7: Sau khi đã thoát trận đấu thành công, lúc này bạn cần kiểm tra lại server hiện tại của mình để đảm bảo rằng đã được thay đổi thành công.
 • Bạn có thể vào mục “Cài đặt” trong giao diện chính của game, sau đó chọn “Chọn máy chủ” để kiểm tra server hiện tại. Nếu server đã được thay đổi, bạn sẽ thấy tên server mới được hiển thị.

Với cách chuyển server trước 60 ngày này, bạn cần đảm bảo người mời bạn đang ở server mà bạn muốn chuyển đến. Nếu không, bạn chỉ có thể đợi qua thời gian 60 ngày để thực hiện việc đổi server.

>> Xem thêm:

Lưu ý khi áp dụng cách chuyển server PUBG trước 60 ngày

 • Khi áp dụng cách chuyển server PUBG trước 60 ngày, bạn cần lưu ý rằng các server có số ping càng cao thì càng dễ gây ra tình trạng lag và giật trong quá trình chơi game. Vì vậy, bạn nên chọn server có số ping thấp nhất để có trải nghiệm chơi game tốt hơn.
 • Nếu bạn đã thực hiện các bước này nhưng vẫn không đổi được server, bạn cần chờ tối thiểu 60 ngày để có thể đổi server mà bạn muốn. Bên cạnh đó, quan trọng nhất vẫn là người mời bạn phải ở server mà bạn muốn chuyển sang, nếu không bạn cần thoát ra và thực hiện lại từ đầu.

Cách chuyển server PUBG trước 60 ngày dù là bạn tự setting hay nhờ bạn bè sử dụng “Hệ thống kề vai chiến đấu” đều nhanh, tiện lợi và hiệu quả. Bạn thậm chí còn có thể lấy “cớ” nhờ bạn để làm quen bạn mới.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách chuyển server PUBG trước 60 ngày, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khơi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *