Hướng dẫn cách đổi ảnh đại diện PUBG

Hướng dẫn cách đổi ảnh đại diện PUBG

Cách đổi ảnh đại diện PUBG với các bước: đăng nhập vào PUBG > Chọn hồ sơ của bạn > Chọn ảnh đại diện của bạn > Chọn Edit > Chế độ xem xuất hiện, bạn chọn tab Avatar > Tải ảnh đại diện mới > Chỉnh sửa ảnh cho phù hợp khung > Chọn lưu. Sau khi thoát game bạn sẽ thấy ảnh đại diện được cập nhật mới.

Cách đổi ảnh đại diện PUBG

Cách đổi ảnh đại diện PUBG được thực hiện theo các bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào trò chơi, sau đó bạn vào phần hồ sơ của mình bằng cách click vào hình đại diện ở vị trí góc trên cùng, bên phải của màn hình game.
  • Bước 2: Để có thể đổi ảnh đại diện, bạn nhấn vào nút chỉnh sửa (Edit) ở góc trên bên phải màn hình hồ sơ. Khi đó, chế độ xem hồ sơ của hệ thống sẽ xuất hiện và cho phép bạn có thể chỉnh sửa trên cửa sổ làm việc này.
  • Bước 3: Cách để đổi ảnh đại diện PUBG là bạn nhấn chọn tab Avatar, sau đó chọn ảnh đại diện mà bạn mong muốn hiển thị.
  • Bước 4: Sau khi chọn được ảnh thích hợp, bạn xác nhận sử dụng hình ảnh đó làm ảnh đại diện. Hình ảnh đại diện mới sẽ thay thế cho hình cũ và sẽ được hiển thị trên hồ sơ của bạn.
Hướng dẫn cách đổi ảnh đại diện PUBG
Hướng dẫn cách đổi ảnh đại diện PUBG

Trước khi thực hiện cách đổi ảnh đại diện PUBG bạn phải cài đặt phần mềm trò chơi về thiết bị trên Steam, Google Play hoặc App Store. Sau đó bạn hoàn tất các tạo thác tạo tài khoản để có thể đăng nhập vào trò chơi.

Ảnh đại diện sử dụng trong PUBG

Trong PUBG bạn có thể sử dụng cách đổi ảnh đại diện PUBG để đổi ảnh từ hai nguồn. Đó là ảnh từ kho ảnh đã có sẵn trong hệ thống của PUBG và ảnh từ các nền tảng mạng xã hội đã liên kết với PUBG.

Ảnh có sẵn của PUBG

Cách đổi ảnh đại diện PUBG được sử dụng cho ảnh đại diện có sẵn do PUBG cung cấp. PUBG cung cấp cho bạn một kho hình ảnh vô cùng đa dạng giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm hình ảnh đại diện.

Các hình ảnh do PUBG cung cấp có chất lượng cực kỳ tốt với độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét. Thêm vào đó PUBG còn ưu tiên sử dụng những hình ảnh đại diện ấn tượng như Sharpshooter, Death Racer, Anniversary,…đây đều là những avatar mà bất kỳ game thủ nào cũng có mong muốn được sử dụng.

Ảnh từ nền tảng mạng xã hội

Nếu bạn muốn sở hữu một avatar không đụng hàng bất kỳ ai bạn cũng có thể sử dụng cách đổi ảnh đại diện PUBG để thực hiện. Tuy nhiên, để thực hiện điều này bạn bắt buộc phải liên kết tài khoản Facebook của mình với PUBG.

Sau đó sử dụng tài khoản facebook để đăng nhập vào game. Khi đó bạn có thể sử dụng ảnh không tồn tại trong danh sách ảnh có sẵn trong game PUBG làm ảnh đại diện. Các thao tác thay đổi ảnh được thực hiện giống như cách đổi ảnh đại diện PUBG.

>> Xem thêm:

Cách đổi ảnh đại diện đặc biệt hiếm có, nổi bật trong PUBG

Bạn có thể sở hữu những ảnh đại diện đặc biệt hơn bằng việc nhận các nhiệm vụ trong game. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được nhận phần thưởng bao gồm các ảnh đại diện đầy ấn tượng. Ngoài ra bạn cũng có thể sở hữu chúng bằng cách bỏ phí và mua avatar từ cửa hàng trực tuyến của PUBG.

Đổi khung hình đại diện PUBG

Cách đổi ảnh đại diện PUBG cũng được sử dụng để đổi khung hình đại diện PUBG với các bước tương tự. Tuy nhiên ở bước 3, để đổi khung hình đại diện bạn nhấn chọn tab Avatar Frame trong cửa sổ chỉnh sửa hồ sơ của PUBG. Sau đó bạn chọn khung hình mà mình muốn thay đổi và xác nhận sử dụng khung hình.

PUBG giới thiệu nhiều khung hình đại diện ấn tượng mà bạn có thể lựa chọn. Điều thú vị là các khung hình đại diện trong PUBG sẽ thay đổi theo mỗi mùa. Với các khung hình xuất hiện theo sự kiện bạn phải thu thập đủ số điểm RP để có thể đổi được.

Cách đổi ảnh đại diện PUBG không hề khó đúng không. Nhưng nhớ đừng thay đổi thường xuyên vì bạn bè sẽ khó nhận diện ra bạn đấy!

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách đổi ảnh đại diện PUBG, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khơi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *