Hướng dẫn cách đổi nhân vật trong PUBG

Hướng dẫn cách đổi nhân vật trong PUBG

Cách đổi nhân vật trong PUBG: Đăng nhập vào tài khoản PUBG cần đổi nhân vật > Chọn ảnh đại diện để vào trang thông tin cá nhân > Chọn mục “Basic Info” > Chọn “Appearance” > Chọn nhân vật muốn thay đổi (màu da – kiểu tóc – giới tính) > Chọn Lưu để xác nhận cài đặt.

Hướng dẫn cách đổi nhân vật trong PUBG
Hướng dẫn cách đổi nhân vật trong PUBG

Cách đổi nhân vật trong PUBG

Cách đổi nhân vật trong PUBG được thực hiện bằng vài thao tác đơn giản, giúp người chơi có thể thay đổi nhân vật mình thích bất cứ lúc nào. Bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn cụ thể dưới đây.

  • Bước 1: Điều đầu tiên cần thực hiện là bạn phải đăng nhập vào tài khoản game PUBG của mình từ bất kỳ thiết bị nào đã được cài đặt sẵn PUBG.
  • Bước 2: Tại màn hình giao diện chính của game, bạn nhấn chọn vào biểu tượng ảnh đại diện của mình ở vị trí phía trên góc bên phải màn hình.
  • Bước 3: Khi tab “Data” xuất hiện, bạn tiếp tục chọn mục “Basic Info”. Sau đó cửa sổ hoạt động của Basic Info sẽ đề xuất các lựa chọn. Bạn nhấn chọn “Appearance”.
  • Bước 4: Khi giao diện “Customize” hiện ra với các thiết lập cho nhân vật như khi chúng ta bắt đầu chơi game PUBG thì bạn có thể tiến hành đổi nhân vật trong PUBG theo ý thích của bạn.

Ở giao diện Customize bạn có thể tùy chỉnh kiểu tóc màu da của các nhân vật bằng cách click vào từng biểu tượng hình tương ứng trong danh sách. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể đổi được cả giới tính cho nhân vật bằng cách chọn Male (nam) hoặc Female (nữ).

  • Bước 5: Sau khi thay đổi nhân vật xong bạn nhấn vào OK để xác nhận những thay đổi.
  • Bước 6: Hoàn tất các thao tác trên hệ thống sẽ thông báo bạn đã đổi nhân vật thành công. Bạn quay trở lại màn hình giao diện chính của game để kiểm tra. Việc thay đổi nhân vật trong game thường sẽ được thực hiện ngay lập tức.

Cách đổi nhân vật trong PUBG không quá khó và không mất nhiều thời gian thực hiện. Do đó chỉ cần làm theo các bước nêu trên bất kỳ ai cũng có thể áp dụng.

Tuy nhiên có những nhân vật hoặc một số những chi tiết về ngoại hình yêu cầu bạn phải trả phí. Để có thể sử dụng những lựa chọn có tính phí người chơi phải trả từ 500 đến 1000 vàng. Bạn có thể nhìn thấy số tiền phải trả tại ô “Current Price” . Nếu bạn quyết định mua, bạn bấm vào “Buy” để xác nhận đồng ý. Sau khi thanh toán, hệ thống sẽ thông báo bạn đã thay đổi nhân vật thành công và ngay lập tức cập nhật nhân vật mới cho bạn.

>> Xem thêm:

Các nhân vật trong PUBG được đổi nhiều nhất

Bạn có thể sử dụng cách đổi nhân vật trong PUBG để thay đổi tùy thích cho các nhân vật trong game. Dưới đây là danh sách bốn nhân vật và tài năng đặc biệt của từng nhân vật được sử dụng trong PUBG.

  • Victor: Khả năng của Victor là cải tạo phun màu đỉnh cao và giảm thời gian nạp súng SMG bằng tốc độ thay đạn nhanh như chớp.
  • Andy: Tốc độ rút súng và thu hồi súng của Andy nhanh hơn hẳn so với các nhân vật còn lại trong game PUBG. Andy có khả năng nâng cao các kỹ năng qua các trận đấu.
  • Carlo: Carlo là nhân vật sở hữu khả năng làm giảm sát thương rơi và sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau.
  • Sara: Trong PUBG nhân vật Sara có năng lực giảm sát thương phương tiện. Khi chiến đấu Sara ít bị thiệt hại khi ngồi hoặc lái xe và giỏi về việc gia cố các phương tiện.

Mỗi nhân vật đều được xây dựng dựa trên một câu chuyện riêng biệt, từ những câu chuyện đó PUBG đã phát triển thành tài năng đặc biệt của từng người. Khi người chơi đã có thể sở hữu các nhân vật này thì khi lên level mới cấp độ của nhân vật cũng sẽ tăng theo.

Khi bắt đầu game, bạn sẽ được nhận miễn phí nhân vật Victor và có thể sử dụng cách đổi nhân vật trong PUBG cho nhân vật này. Nếu muốn sở hữu ba nhân vật còn lại bạn phải nạp tiền để quy thành UC sau đó sử dụng UC để mua nhân vật mà bạn muốn nhận.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách đổi nhân vật trong PUBG, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khơi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *