Cách hiện người yêu trong PUBG Mobile

Cách hiện người yêu trong PUBG Mobile

Cách hiện người yêu trong PUBG Mobile: Truy cập vào game PUBG Mobile >  Mở menu Friends > Chọn mục “Synergy” > chọn “Lovers” cho tài khoản muốn cài đặt là người yêu (Tối đa đặt “Lovers” cho 5 người cùng lúc > Về trang chủ > Chọn hình đại diện > Chọn Synergy > Chọn Partnership > Click Send request để gửi yêu cầu xác nhận danh hiệu.

Cách hiện người yêu trong PUBG Mobile
Cách hiện người yêu trong PUBG Mobile

Cách hiện người yêu trong PUBG Mobile

Trong PUBG Mobile bạn có thể đưa bạn bè, người yêu ở bên ngoài đời thực vào thế giới trong game bằng việc áp dụng cách hiện người yêu trong PUBG Mobile. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể khẳng định rõ mối quan của mình trong cộng đồng PUBG.

 • Bước 1: Truy cập vào game PUBG Mobile.
 • Bước 2: Mở menu Friends và chọn mục “Synergy”. Tại mục này bạn có thể thấy toàn bộ danh sách những người bạn mà bạn đã kết nối.
 • Bước 3: Hãy chọn người mà bạn muốn hiện người yêu trong PUBG Mobile. Sau đó cài đặt mối quan hệ người yêu bằng cách bấm chọn mục kết nối, rồi chọn “Lovers” (người yêu). Chú ý, bạn có thể dùng một danh hiệu cho tối đa 5 người.
 • Bước 4: Quay lại trang chủ của PUBG và click vào hình đại diện để mở menu chính.
 • Bước 5: Nhấn chọn Synergy ở vị trí góc trái phía trên cùng, tại đây bạn sẽ thấy sơ đồ các mối quan hệ của bạn.
 • Bước 7: Trong cùng cửa sổ Synergy, ở góc phải phía dưới màn hình bạn click vào Partnership. Sau đó một pup-up xuất hiện với mục đích gửi yêu cầu chấp nhận danh hiệu mới tới người bạn mời. Click Send request để gửi yêu cầu.
 • Bước 8: Chờ người kia đồng ý.

Sau khi hoàn tất các bước trong cách hiện người yêu trong PUBG Mobile thì người đó sẽ đứng chung trong PUBG Mobile với bạn ngay tại giao diện chính khi chơi game với danh hiệu người yêu.

Yêu cầu để hiện người yêu trong PUBG Mobile

Để có thể thao tác các bước trong cách hiện người yêu trong PUBG Mobile thì bạn phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • 2 bạn cần phải kết bạn với nhau thì mới có thể hiện danh hiệu người yêu trong PUBG Mobile. Trong trường hợp không kết bạn thì hệ thống sẽ không hiển thị danh sách bạn bè để chọn.
 • Chơi ít nhất 5 trận cùng nhau thì mới có thể sử dụng các tính năng bạn bè.
 • Số điểm hiệp lực phải đạt trên 400 điểm để có thể gửi yêu cầu đổi danh hiệu đến đối phương. Để tăng điểm hiệp lực hai bạn cần phải tham chiến cùng nhau hoặc có thể tăng điểm bằng cách trao đổi quà và tặng BP,..

Khi tài khoản game của bạn đạt được ba điều kiện kể trên thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách hiện người yêu trong PUBG Mobile để tăng thêm độ thân thiết giữa hai người.

>> Xem thêm:

Lợi ích khi cùng người yêu chơi PUBG Mobile

Việc cùng người yêu chơi PUBG mang lại nhiều lợi ích không tưởng, đó là lý do mà có nhiều anh em tìm hiểu về cách hiện người yêu trong PUBG Mobile. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn không thể bỏ qua:

 • Chơi PUBG cùng người yêu giúp mối quan hệ của bạn trở nên gắn bó, khăng khít hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả hai cùng nhau chơi game vào thời gian rảnh.
 • Có thêm đồng đội hỗ trợ trong các màn giao tranh dữ dội. Bị phục kích là câu chuyện thường thấy ở PUBG. Khi có một đồng đội đáng tin cậy hỗ trợ, bạn có nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn.
 • Cùng chia sẻ chiến lợi phẩm: Nếu chơi một mình thì rất khó để có thể tìm thấy vũ khí yêu thích ngay khi trận đấu bắt đầu. Do đó, khi cùng người yêu chia sẻ chiến lợi phẩm thì cơ hội có được vũ khí phù hợp sẽ cao hơn.
 • Thuận lợi trong việc leo rank PUBG Mobile: Sai lầm lớn nhất khiến các tay súng gặp khó khăn trong việc leo rank đó là việc thay đổi lối chơi khi tác chiến cùng đồng đội. Tuy nhiên, khi chơi cùng người yêu, hai bạn dễ dàng thống nhất lối chơi để cùng phát triển các kỹ năng cá nhân giúp hành trình leo rank trở nên thuận lợi hơn.

Có Cách hiện người yêu trong PUBG Mobile, bạn sẽ an tâm người ấy của mình được đánh dấu chủ quyền, những ai có ý đồ tiếp cận sẽ hạn chế. Nhưng không nên đặt quá nhiều danh hiệu Lovers cho nhiều người, kẽo bị xử tội vì đa tình đấy nhé!

Trên đây là bài viết Cách hiện người yêu trong PUBG Mobile, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khơi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *