Cách hiện RP trong PUBG Mobile

Cách hiện RP trong PUBG Mobile

Hướng dẫn cách hiện RP trong PUBG Mobile: Đăng nhập vào game PUBG Mobile > Chọn mũi tên trên cùng > chọn Cài đặt (Settings) >  Chọn tab Cơ bản (Basic) > Chọn mục “Riêng tư xã hội” > Tìm  “ Hiện thông tin Vé đặt trước sinh tử” > Chọn “Ngoại trang máy bay (theo hạng RP) > Chọn “Cho phép người khác xem hồ sơ RP của bạn” > Chọn “Bật” là hoàn tất các bước.

Cách hiện RP trong PUBG Mobile
Cách hiện RP trong PUBG Mobile

Hướng dẫn cách hiện RP trong PUBG Mobile

Để có thể thực hiện cách hiện RP trong PUBG Mobile bạn cần tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào game PUBG Mobile mà bạn đã cài đặt trên điện thoại.
  • Bước 2: Tại giao diện chính của game, bạn bấm chọn vào biểu tượng mũi tên ở vị trí góc phải màn hình phía dưới. Bấm chọn Cài đặt (Settings).
  • Bước 3: Chọn tab Cơ bản (Basic), sau đó chọn mục “Riêng tư xã hội”.
  • Bước 4: Trong tab “Riêng tư xã hội” bạn tiến hành tìm các mục: “ Hiện thông tin Vé đặt trước sinh tử”, “Chọn Ngoại trang máy bay (theo hạng RP), “Cho phép người khác xem hồ sơ RP của bạn”. Sau đó “Bật” tất cả ba mục này lên.

Sau khi hoàn tất 4 bước của cách hiện RP trong PUBG Mobile thì RP của bạn sẽ được hiển thị. Ngay cả khi bạn tham gia trận đấu, RP của bạn cũng sẽ hiển thị trên Ngoại trang máy bay.

Trước khi áp dụng cách hiện RP trong PUBG Mobile bạn phải hiểu RP trong PUBG là gì. RP là viết tắt của Royale Pass, đây là gói thưởng theo cấp dành cho người chơi trong PUBG Mobile.  Phần thưởng nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ mà Royale Pass yêu cầu có thể là tiền hoặc vật phẩm nào đó, tùy thuộc vào từng cấp độ cụ thể.

RP nói lên tư duy, bản lĩnh và kỹ năng của người chơi trong PUBG. Do đó các game thủ luôn muốn hiện RP để thể hiện đẳng cấp của mình.

>> Xem thêm:

Cách sử dụng RP trong PUBG Mobile

Tại giao diện màn hình chính của PUBG Mobile bạn nhấn vào biểu tượng Royale Pass để sử dụng. Chế độ mặc định của RP khi bạn chưa trả phí nâng cấp là Royale Pass Free. Ở chế độ này bạn vẫn được tham gia các hoạt động, nhận các vật phẩm như bình thường tuy nhiên sẽ bị giới hạn hơn so với chế độ có trả phí.

Thường thì các game thủ sẽ sử dụng cách hiện RP trong PUBG Mobile sau khi nâng cấp Royale Pass lên bằng việc trả phí, khi đó RP sẽ trở thành Royale Pass Elite. Ở chế độ nâng cấp, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng, các vật phẩm có giá trị cao, hàng hiếm và độc lạ. Bên cạnh đó ở RP Elite bạn có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động hơn so mới RP Free.

Ngoài ra để có thể nâng cấp Royale Pass trong PUBG Mobile bạn cũng có thể nhận và làm các nhiệm vụ Daily Mission và Challenge Mission.

Mẹo hoàn thành nhiệm vụ RP trong PUBG Mobile

Bằng việc thực hiện cách hiện RP trong PUBG Mobile các đối thủ sẽ biết được trình độ cũng như các kỹ năng mà bạn đang có. Để lên level một cách nhanh chóng, bạn có thể tham khảo một số mẹo giúp hoàn thành nhiệm vụ RP trong PUBG Mobile dưới đây:

Thay đổi máy chủ

Ở khu vực châu Á, lưu lượng người chơi đạt tiêu chuẩn cao nhất, do đó cơ hội chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh sẽ không cao. Khi bạn thay đổi máy chủ sang khu vực có lưu lượng người chơi thấp hơn như châu Âu thì sẽ dễ dàng hoàn thành được mục tiêu của mình hơn.

Cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ ở trong chế độ Arcade

Trong chế độ Arcade, các nhiệm vụ của Royale Pass khá dễ, giúp bạn có thể hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Do đó, bạn phải hoàn thành hết tất cả các nhiệm vụ ở chế độ Arcade sau đó sử dụng cách hiện RP trong PUBG Mobile để làm cho các đối thủ phải dè chừng.

Thành lập một team chuyên nghiệp

Nếu bạn có một team cố định luôn sẵn sàng hoàn thành các nhiệm vụ trong Royale Pass PUBG, bạn sẽ có nhiều cơ hội để lên level mới hơn so với các đối thủ hoạt động riêng lẻ.

Hướng dẫn cách hiện RP trong PUBG Mobile có thể tùy chỉnh dễ dàng để show thành tích của bạn nên hãy thực hiện theo ngay nhé!

Trên đây là bài viết Cách hiện RP trong PUBG Mobile, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khơi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *