Hướng dẫn cách kết bạn trong PUBG Mobile

Hướng dẫn cách kết bạn trong PUBG Mobile

Hướng dẫn cách kết bạn trong PUBG Mobile: Đăng nhập vào game PUBG Mobile > Chọn biểu tượng thông tin cá nhân > Chọn “Add friend” > Gõ tìm kiếm tên hoặc ID của người chơi mà bạn muốn kết > Chọn dấu + bên cạnh tên người đó > Nhập lời nhắn và gửi yêu cầu kết bạn đến người đó > Đợi chấp nhận là cả hai sẽ thành bạn bè trong PUBG.

Hướng dẫn cách kết bạn trong PUBG Mobile
Hướng dẫn cách kết bạn trong PUBG Mobile

Hướng dẫn cách kết bạn trong PUBG Mobile 2023

Cách kết bạn trong PUBG Mobile 2023 là hướng dẫn cần thiết nhất mà các game thủ cần phải tìm hiểu. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng có thêm nhiều đồng đội để lập team và tìm được những chiến hữu ăn ý nhất trong cộng đồng người chơi PUBG. Để có thể kết bạn trong PUBG Mobile 2023 bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào game PUBG Mobile và nhấp vào biểu tượng hình người ở vị trí góc trái màn hình.
  • Bước 2:  Bạn vào phần “Add friend”, sau đó gõ tìm kiếm tên hoặc ID của người chơi mà bạn muốn kết bạn trong PUBG Mobile.

Chú ý: Tên người chơi trong PUBG Mobile 2023 sẽ phân biệt cả chữ in hoa và chữ thường. Do đó, để có thể tìm kiếm chính xác người chơi mà bạn muốn kết bạn, bạn nên tìm kiếm bằng ID.

  • Bước 3: Sau khi tìm thấy tài khoản bạn bè, bạn hãy nhấp vào biểu tượng dấu “+” bên cạnh tên người bạn mà bạn muốn kết bạn để gửi lời mời.
  • Bước 4: Nhập lời nhắn để gửi đến tài khoản của người bạn muốn kết bạn, sau đó nhấn “Gửi”. PUBG Mobile 2023 chỉ hỗ trợ lời nhắn tối đa 15 từ, nên bạn hãy gửi lời chào hoặc lời giới thiệu thật ngắn gọn và dễ hiểu.

Khi đối phương chấp nhận lời mời thì bạn đã hoàn thành các thao tác của cách kết bạn trong PUBG Mobile 2023.

Cách chấp nhận lời mời kết bạn trong PUBG Mobile 2023

Trong khi bạn sử dụng cách kết bạn trong PUBG Mobile 2023 để tìm kiếm những đồng đội cho mình thì song song với đó bạn cũng sẽ nhận được yêu cầu kết bạn từ những người chơi khác trong PUBG. Trong trường hợp bạn muốn chấp nhận lời mời kết bạn, thì bạn có thể làm theo các bước trong hướng dẫn dưới đây:

  • Từ giao diện màn hình chính của game, bạn click vào biểu tượng hình người ở vị trí góc bên trái phía dưới của màn hình.
  • Khi cửa sổ làm việc bạn bè mở ra, bạn tiếp tục nhấn chọn mục “Bạn bè trong trò chơi”. Sau đó click vào “Danh sách yêu cầu”, trong danh sách yêu cầu sẽ xuất hiện các lời mời kết bạn mà người chơi đã gửi cho bạn.
  • Để chấp nhận yêu cầu kết bạn, bạn nhấp “Đồng ý”.

Sau khi hoàn thành xong ba bước trên các bạn đã chính thức trở thành bạn bè trong PUBG Mobile 2023 và bạn hoàn toàn có thể mời họ cùng mình trải nghiệm các hoạt động trong game.

>> Xem thêm:

Cách chơi PUBG Mobile 2023 cùng bạn bè

Thông qua cách kết bạn trong PUBG Mobile 2023 chắc hẳn bạn đã có được một danh sách bạn bè cho riêng mình. Tính năng đầu tiên mà bất kỳ game thủ nào cũng phải khám phá trong PUBG sau khi kết thêm bạn là lập team chơi trận Squad hoặc Duo.

Để có thể chơi cùng bạn bè, bạn cần mời họ vào đội của mình bằng cách:

  • Chọn biểu tượng bạn bè ở vị trí phía dưới góc bên trái của màn hình.
  • Sau đó click vào biểu tượng dấu “+”  bên cạnh tên người bạn mà bạn muốn chơi và nhấn đồng ý.

Khi bạn của của bạn chấp nhận lời mời, cả hai sẽ cùng nhau tham gia trận đấu, cùng trải qua những giây phút nghẹt thở trong game cũng như có thể chia sẻ các chiến lợi phẩm với nhau.

Mặc dù PUBG Mobile 2023 có chế độ chơi solo một mình nhưng đã là game online thì bạn nên rủ thêm bạn bè cùng chơi. Khi có sự xuất hiện của những anh em đồng đội, bạn sẽ cảm thấy PUBG trở nên thú vị hơn rất nhiều và xứng đáng để bạn bỏ thời gian trải nghiệm. Đó cũng chính là lý do mà chúng ta phải biết cách kết bạn trong PUBG Mobile 2023 .

Cách kết bạn trong PUBG Mobile được thực hiện không khó, nhưng bạn chỉ kết bạn được khi người kia chọn đồng ý thôi nhé!

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách kết bạn trong PUBG Mobile, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khơi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *