Cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG

Cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG

Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG: Đăng nhập vào game PUBG  > Chọn biểu tượng Royale Pass (viết tắt là RP) > chọn nhiệm vụ RP mà bạn có thể thực hiện theo khả năng và cấp độ > Chọn Start > Sau khi thực hiện nhiệm vụ > Chọn lại tab biểu tượng Royale Pass > Nhận phần thưởng RP của bạn.

Cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG
Cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG

Cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG

Nếu là một game thủ thực thụ thì bạn không thể không biết đến cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG. Dưới đây là ba bước cơ bản giúp bạn dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ RP.

  • Bước 1: Đăng nhập vào game PUBG và chọn biểu tượng Royale Pass ở góc trên bên phải màn hình. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần. Bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ này để có thể kiếm điểm RP.
  • Bước 2: Chọn một nhiệm vụ RP bất kỳ mà bạn muốn làm và nhấn vào nút “Start” để có thể bắt đầu chơi game. Khi thực hiện nhiệm vụ bạn cần chú ý đến các yêu cầu như loại súng, loại đạn, số lượng kẻ địch hay thời gian cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ.
  • Bước 3: Sau khi hoàn hoàn thành các nhiệm vụ RP bạn quay trở về màn hình Royale Pass. Để nhận điểm RP bạn click vào nút “Collect”.

Phần thưởng bạn nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ thường là UC, BP, skin súng, các vật phẩm khác như trang phục, phụ kiện. Tùy thuộc vào từng cấp độ trong Royale Pass, bạn sẽ nhận được các phần thưởng với giá trị tương ứng.

Bạn có thể lặp lại các bước trong cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG để áp dụng cho các nhiệm vụ RP khác mà bạn muốn làm. Bạn có thể làm tối đa 10 nhiệm vụ RP hằng ngày trong 1 ngày và 10 nhiệm vụ RP hằng tuần trong một tuần.

Để kiếm điểm RP nhanh hơn, bạn có thể mua các nhiệm vụ RP bằng UC sau đó thực hiện cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG tương tự các bước như trên.

>> Xem thêm:

Các nhiệm vụ RP trong PUBG

Có nhiều cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG như: hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và hằng tuần, hoàn thành nhiệm vụ trong chế độ Arcade, lập một team cố định,..

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một hoặc nhiều cách làm nhiệm vụ, tùy thuộc vào kỹ năng và lối chơi của bạn. Dưới đây là thông tin chi tiết về các nhiệm vụ RP trong PUBG phổ biến nhất đang được các game thủ Vip Pro chia sẻ.

Nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần

Đây là cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG đơn giản nhất trong tất cả các cách. Với phương pháp này, bạn chỉ cần đăng nhập vào game mỗi ngày, làm theo các yêu cầu của nhiệm vụ đưa ra như:

  • Giết kẻ địch bằng súng bắn tỉa.
  • Sử dụng nhiều loại đạn khác nhau trong quá trình chiến đấu với kẻ thù.
  • Thu thập chiến các chiến lợi phẩm yêu cầu trong quá trình di chuyển.

Nhiệm vụ trong chế độ Arcade

Ở chế độ Arcade, bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với nhiệm vụ và kỹ năng của mình như: chế độ War Mode, chế độ Quick Match,.. Ngoài ra, vì Arcade không giới hạn kiểu chơi do đó bạn hoàn toàn có thể chơi Solo, Duo hoặc Squad.

Cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG ở chế độ Arcade giúp bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian và công sức do các nhiệm vụ dễ dàng hoàn thành một cách nhanh chóng.

Arcade PUBG Mode là chế độ rất phổ biến, mang đến nhiều trải nghiệm hơn cho người chơi với nhiều chế độ và thử thách. Sự ra mắt của Arcade đã được cộng đồng game thủ Việt đánh giá rất cao.

Lập một team cố định

Lập một team cố định không phải là một trong số những nhiệm vụ của RP. Tuy nhiên đây lại là một phương pháp giúp tăng điểm RP vô cùng hiệu quả.

Khi có một team cố định, bạn dễ dàng có được nhiều cơ hội để hỗ trợ lẫn nhau làm tăng khả năng sinh tồn trong game. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm, mẹo chơi chơi và các cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG hiệu quả nhất.

Lưu ý mỗi ngày cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG chỉ được thực hiện trong giới hạn số lần. Vậy nên hãy chăm chỉ thực hiện mỗi ngày để tăng RP của mình lên cao nhất nhé!

Trên đây là bài viết Cách làm nhiệm vụ RP trong PUBG, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khơi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *