Hướng dẫn cách lấy danh hiệu người xuất sắc PUBG

Hướng dẫn cách lấy danh hiệu người xuất sắc PUBG

Hướng dẫn cách lấy danh hiệu người xuất sắc PUBG: Phải đạt cấp độ bạch kim trở lên mới có đủ kiều kiện để tham gia nhiệm vụ và lấy được danh hiệu người xuất sắc PUBG > Chọn nhiệm vụ “Bậc thầy vũ khí” và “ Nhiều người Thích” để thực hiện > Hoàn thành các nhiệm vụ như hướng dẫn > Nhận danh hiệu sau khi hoàn thành.

Hướng dẫn cách lấy danh hiệu người xuất sắc PUBG
Hướng dẫn cách lấy danh hiệu người xuất sắc PUBG

Yêu cầu để lấy được danh hiệu người xuất sắc PUBG

Hành trình chinh phục các danh hiệu vô cùng khốc liệt và khó khăn, để nhận được danh hiệu bạn phải hoàn thành tất cả các yêu cầu trong trận đấu bao gồm:

 • Là người còn sống cuối cùng trong trận đấu.
 • Phải nhận được ít nhất 6 kill trong một trận đấu, mỗi kill phải được thực hiện bằng một cách khác nhau.
 • Vũ khí để hạ đối thủ phải là súng AR, SMG, Súng bắn tỉa, Bom và phương tiện di chuyển.

Nắm rõ các yêu cầu nói trên sẽ giúp bạn dễ dàng tiến hành cách lấy danh hiệu người xuất sắc PUBG.

Cách lấy danh hiệu người xuất sắc PUBG

Cách lấy danh hiệu người xuất sắc PUBG được thực hiện bằng việc hoàn thành tốt một chuỗi dài các nhiệm vụ. Các nhiệm vụ trong danh hiệu người xuất sắc PUBG được chia theo nhiều cấp độ từ dễ đến khó.

Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn hai nhiệm vụ được đánh giá là dễ thực hiện nhất, phù hợp cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, bạn cần phải ở Cấp bạch kim trở lên mới có đủ kiều kiện để tham gia nhiệm vụ và lấy được danh hiệu người xuất sắc PUBG.

Hai nhiệm vụ dễ làm nhất để nhận danh hiệu này là “Bậc thầy vũ khí” và “ Nhiều người Thích”. Ở nhiệm vụ Bậc thầy vũ khí bạn phải hoàn thành một chuỗi các nhiệm vụ nhỏ trong đó:

 • Tiêu diệt kẻ thù bằng súng trường tấn công (AR).
 • Tiêu diệt kẻ thù bằng súng SMG.
 • Tiêu diệt kẻ thù bằng Shotgun.
 • Tiêu diệt kẻ thù bằng Throwable.
 • Tiêu diệt kẻ thù bằng phương tiện di chuyển.
 • Tiêu diệt kẻ thù bằng súng bắn tỉa.

Tất cả 6 nhiệm vụ nhỏ này bạn bắt buộc phải hoàn thành trong một trận đấu. Điều này đòi hỏi bạn phải xây dựng một chiến lược tác chiến thông minh vừa có thể tiêu diệt kẻ địch theo 6 cách khác nhau, vừa phải sử dụng một loại vũ khí cụ thể.

Nhiệm vụ “Nhiều người Thích” được thực hiện đơn giản hơn rất nhiều, sau khi kết thúc trận đấu bạn nên chịu khó xin lượt Thích từ các đồng đội. Khi đạt được số lượt Thích theo quy định, bạn sẽ dễ dàng nhận được danh hiệu người xuất sắc PUBG hơn.

>> Xem thêm:

Hướng dẫn làm nhiệm vụ lấy danh hiệu người xuất sắc PUBG

Đạt được danh hiệu người xuất sắc PUBG là thành tích cao quý nhất mà bất cứ người chơi nào cũng muốn có được. Do đó bạn hãy tham khảo cách lấy danh hiệu người xuất sắc PUBG thông qua các bước sau để dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ.

Bước 1: Tham gia trận đấu kinh điển Duo hoặc Squad cùng với bạn bè.

Bước 2: Rơi tại Pecado hoặc Hacienda.

Bước 3: Loot đồ (Không nhặt vũ khí cùng loại). Để tiết kiệm thời gian thì bạn nên lựa chọn môt địa điểm mà vừa có thể loot được vũ khí chuyên dụng vừa có thể thực hiện nhiệm vụ.

Tại các điểm nóng như Pochinki, Bootcamp hoặc School thường có nhiều vũ khí tốt nhất cho nhiệm vụ lấy danh hiệu người xuất sắc PUBG.

Bước 4: Sống sót tại vị trí rơi và hạ đối thủ bằng các loại vũ khí: AR, SMR, súng bắn tỉa, bom và xe cộ.

 • AR, SMR: Giữ một AR hoặc SMR để tiêu diệt kẻ thù và sau đó hạ gục bằng molly hoặc lựu đạn
 • Phương tiện di chuyển: Đi ô tô đến nơi không có người chơi khác, bắt đầu nổ súng mà không gắn ống giảm thanh để thu hút Bot. Khi chúng đến gần, bạn chỉ cần đâm chúng bằng xe hoặc hạ gục trước bằng súng sau đó mới tiêu diệt bằng xe.
 • Súng bắn tỉa, bom: Bạn chỉ cần nhắm đúng vị trí sau đó dùng súng bắn tỉa hoặc ném bom để tiêu diệt đối thủ.

Trong trận đấu bạn phải cố gắng tiêu diệt nhiều Bot nhất có thể vì bot dễ bị hạ gục nhất trong PUBG.

Cách lấy danh hiệu người xuất sắc PUBG chỉ áp dụng với một số tài khoản nhất định. Vậy nên hãy luyện tập và nâng cấp để đạt được tiêu chí thực hiện danh hiệu nhé!

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách lấy danh hiệu người xuất sắc PUBG, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khơi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *