Hướng dẫn cách lấy lại nick PUBG Mobile bằng ID

Cách lấy lại nick PUBG mobile bằng ID

Cách lấy lại nick PUBG mobile bằng ID: Đăng nhập tài khoản FB dùng cho PUBG > Chuẩn bị thông tin để chứng nhận là tài khoản chính chủ > Điền đầy đủ thông tin vào đường link lấy lại tài khoản FB > Chọn “Choose File” để đính kèm thông tin hình ảnh cần > Điền thêm thông tin mục ‘’Additional info’’ và sau đó nhấn vào mục “Send”. Cụ thể mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Cách lấy lại nick PUBG mobile bằng ID
Cách lấy lại nick PUBG mobile bằng ID

Hướng dẫn 2 cách lấy lại nick PUBG mobile bằng ID hiệu quả

Sau đây là hướng dẫn 2 cách lấy lại nick PUBG mobile bằng ID Facebook phổ biến hiện tại, đã được nhiều người chơi sử dụng và thành công.

Lấy lại nick PUBG mobile bằng ID Facebook đăng nhập do bị report

Cách lấy lại nick PUBG mobile bằng ID nếu tài khoản Facebook được người chơi dùng để đăng nhập PUBG mobile bị report thì việc lấy lại nick được tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên người chơi cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin để xác nhận với Facebook rằng đây là tài khoản chính chủ. Hãy chụp lại thông tin và đảm bảo hình ảnh rõ nét.
  • Bước 2: Truy cập trang trung tâm hỗ trợ tài khoản của Facebook để được hỗ trợ làm đơn kháng cáo lên ban quản lý tài khoản người dùng của Facebook.
  • Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin được yêu cầu theo mẫu gồm: Số điện thoại hoặc Email đăng nhập tài khoản, tên tài khoản và cung cấp thông tin xác nhận đã được chuẩn bị trước đó bằng cách chọn mục “Choose File”.
  • Bước 4: Giải trình lý do mà bạn nghi ngờ tài khoản bị report do có đối tượng có ý đồ xấu báo cáo tại mục ‘’Additional info’’ và sau đó nhấn vào mục “Send”.
  • Bước 5: Chờ kết quả được Facebook phản hồi và dùng Facebook vừa được lấy lại để đăng nhập vào nick PUBG mobile của người chơi.

Lấy lại nick PUBG mobile bằng ID Facebook đăng nhập do bị hack

Cách lấy lại nick PUBG mobile bằng ID trong trường hợp tài khoản đăng nhập PUBG mobile của người chơi bị kẻ xấu hack, thì điều này cũng đồng nghĩa người chơi sẽ bị mất nick. Để lấy lại tài khoản Facebook người chơi có thể làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Khi phát hiện tài khoản Facebook đăng nhập game bị hack bởi kẻ xấu. Người chơi hãy lập tức truy cập vào trang bảo vệ tài khoản Facebook. Sau đó chọn vào mục “Tài khoản của tôi đã bị xâm hại” để được hệ thống hỗ trợ lấy lại tài khoản.
  • Bước 2: Cung cấp Số điện thoại hoặc Email đăng nhập tài khoản để hệ thống xác nhận và tiến hành hỗ trợ trường hợp của người chơi.
  • Bước 3: Nhập mật khẩu người chơi đã sử dụng trước khi bị hack. Sau đó FB sẽ hỗ trợ và gửi lại mật khẩu mới cho người chơi thông qua ba phương thức sau: Gửi qua số điện thoại, gửi qua email và gửi qua gmail của google.
  • Bước 4:  Sau khi lấy lại được tài khoản thì người chơi đã có thể sử dụng tài khoản Facebook để tiếp tục đăng nhập chơi nick PUBG mobile. Nhưng để đảm bảo an toàn người chơi nên đặt lại mật khẩu mới cho Facebook của mình.

>> Xem thêm:

Cách lấy lại nick PUBG mobile bằng ID hiệu quả không?

Từ khóa “Cách lấy lại nick PUBG mobile bằng ID” luôn nhận được nhiều sự tìm kiếm của cộng đồng game thủ PUBG Mobile trên các trình duyệt internet phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, ID trò chơi bị nhiều người hiểu lầm là thông tin chính của tài khoản nên có thể dùng để gửi lên nhà phát hành và lấy lại tài khoản.

Thật ra ID trò chơi chỉ là một dãy số được nhà phát hành game cung cấp để định danh cho tài khoản, nick PUBG mobile và vì nhiều lý do an toàn như: Có người chơi khác biết được ID của bạn hoặc họ nhập ngẫu nhiên một dãy số trùng khớp thì có thể lấy nick của bạn,… vì vậy ID trong trò chơi không được dùng để làm thông tin chính hỗ trợ người chơi lấy lại tài khoản của mình.

Nhiều trường hợp người chơi sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập game và bị mất nick PUBG mobile do nhiều nguyên nhân như mất nick do mất Facebook, Facebook bị report. Không ít người chơi khi bị mất nick khá là lo lắng và tìm cách để lấy lại nick của mình. Vậy hãy thực hiện những cách lấy lại nick PUBG mobile bằng ID như trên để đòi lại tài khoản thuộc về bạn nhé!

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách lấy lại nick PUBG Mobile bằng ID, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khơi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *