Hướng dẫn cách lên 90FPS PUBG Mobile

Hướng dẫn cách lên 90FPS PUBG Mobile

Hiện tại trò chơi PUBG Mobile đang hỗ trợ mức khung hình(FPS) cho đa số người chơi ở mức trung bình từ 30-60FPS. Tuy nhiên, để tăng mức độ của trò chơi tạo nên một trải nghiệm chơi game mượt mà bằng cách lên 90FPS PUBG Mobile là không hề khó. Nhiều người chơi đã truyền tai nhau thủ thuật để giúp tăng mức độ khung hình của trò chơi lên đến 90-120FPS và đã thành công, có được trải nghiệm chơi game đẳng cấp và mượt mà.

Các yêu cầu trước khi thực hiện thao tác giúp game PUBG Mobile tăng lên 90FPS

Nhưng trước khi đến với hướng dẫn chi tiết cách thao tác tăng FPS cho trò chơi, người chơi cần lưu ý những điều sau:

  • Thông số kỹ thuật của điện thoại có tần số quét phải đạt được số lượng khung hình yêu cầu từ 90-120FPS. Nếu không thì dù có thao tác thành công cách lên 90FPS PUBG Mobile thì trò chơi vẫn chỉ chạy được 30-60FPS.
  • Thủ thuật này sẽ là cách tăng 90FPS PUBG Mobile bằng phương pháp chỉnh sửa thông số game. Đây là việc can thiệp trực tiếp vào dữ liệu trò chơi. Người chơi nên đọc kỹ điều khoản trò chơi trước khi thực hiện.

Các bước tiền hành thực hiện thao tác giúp game PUBG Mobile tăng lên 90FPS

Nếu đã đảm bảo đủ hai yêu cầu cơ bản trên, người chơi có thể bắt đầu mở khóa cho trò chơi của mình lên 90FPS một cách dễ dàng theo hướng dẫn sau:

Hướng dẫn cách lên 90FPS PUBG Mobile
Hướng dẫn cách lên 90FPS PUBG Mobile

Bước 1: Tải công cụ hỗ trợ Hex Editor từ cửa hàng google

Đầu tiên cách lên 90FPS PUBG Mobile này can thiệp sâu vào trò chơi nê cần có một ứng dụng công cụ. Hiện nay có nhiều công cụ hỗ trợ có thể lựa chọn, trong bài viết này sẽ hướng dẫn người chơi sử dụng ứng dụng Hex Editor được cung cấp trực tiếp từ cửa hàng Google Play. Sau khi tải ứng dụng về, lần đầu mở ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vào tiệp người chơi hãy chọn “Đồng ý”.

Bước 2: Dùng ứng dụng Hex Editor để truy cập vào file hệ thống game

Trong giao diện chính của ứng dụng, tùy theo phiên bản game người chơi đang sử dụng là PUBG Mobile VN hay PUBG Mobile Global mà cách truy cập đường dẫn đến game sẽ có đôi chút khác nhau. Chi tiết cụ thể với từng phiên bản như sau:

  • Với phiên bản game PUBG Mobile VN  người chơi có thể truy cập theo đường dẫn: External > Android > data > com.vng.pubgmobile > file > UE4Game > ShadowTrackerExtra > ShadowTrackerExtra > Saved => SaveGames.
  • Với phiên bản game PUBG Mobile Global người chơi có thể truy cập theo đường dẫn: External > Android > data > com.vng.pubgmobile > file > UE4Game > ShadowTrackerExtra > ShadowTrackerExtra > Saved > SaveGames.

Bước 3: Tìm kiếm mã nguồn dữ liệu của game

Sau khi đã truy cập được file Save Games theo đường dẫn trên người chơi hãy tìm kiếm và chọn vào mục Active.sav. Chuyển giao diện người chơi hãy chọn vào mục có biểu tượng kính lúp phía trên, bên phải giao diện và thực hiện các thao tác sau:

  • Find value: Nhập vào khung tìm kiếm ký tự “FPS”(chú ý viết hoa).
  • Mục thay đổi tùy chọn hãy đổi từ HEX Fragment thành String.
  • Sau khi đã hoàn thành nhấn chọn mục “Find”.

Bước 4: Tìm dữ liệu cài đặt FPS mặc định của game

Tìm kiếm sẽ cho về một bản thông số dữ liệu, tại nơi có ba giá trị lần lượt là: 46, 50, 53 người chơi hãy lấy giá trị 53 làm chuẩn và đếm xuống tới hàng thứ 5. Giá trị mặc định sẽ là 03 hoặc 06. Hãy chọn vào giá trị và chọn công cụ Edit có biểu tượng cây bút để thay đổi giá trị dữ liệu.

>> Xem thêm:

Bước 5: Thay đổi giá trị FPS mặc định của game và lưu dữ liệu vừa chỉnh sửa

Tại giao diện tiếp theo người chơi hãy tiến hành thay đổi giá trị mặc định từ 03 hoặc 06 sang thành 07 và tại mục tùy chọn kèm theo bên dưới thay đổi thành HEX Fragment. Sau khi hoàn tất chọn mục “Set Value” để xác nhận thay đổi. Sau đó lưu bản thông số dữ liệu vừa được thay đổi bằng cách chọn vào công cụ lưu trữ(Save) nằm liền kề biểu tượng 3 chấm phía trên bên phải giao diện.

Lưu ý: Hoàn thành đúng theo 5 bước hướng dẫn cách lên 90FPS PUBG Mobile trên là người chơi đã có thể vào game để trải nghiệm với tốc độ khung hình là 90FPS. Nhưng để kiểm tra tốc độ khung hình trong game người chơi cần phải sử dụng các công cụ tăng tốc trò chơi phổ biến hiện nay giúp theo dõi mức FPS của trò chơi theo thời gian thực.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách lên 90FPS PUBG Mobile, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khơi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *