Hướng dẫn cách nhảy dù nhanh trong PUBG

Hướng dẫn cách nhảy dù nhanh trong PUBG

Hướng dẫn cách nhảy dù nhanh trong PUBG với các bước: Dù khoảng cách gần hay xa, bạn nên hướng dốc đầu xuống sao cho nhân vật và mặt sân tiếp vuông góc 90 độ là được. Vận tốc tối đa nên đạt khoảng 126km/h thì mới gọi là nhanh.

Hướng dẫn cách nhảy dù nhanh trong PUBG theo khoảng cách

Để biết cách nhảy dù nhanh trong PUBG, người chơi cần chú ý đến khoảng cách từ đường bay cho đến vị trí đáp đất mà bạn đã chọn. Khoảng cách từ đường bay cho đến khu vực tiếp đất sẽ được tính bằng đơn vị mét được hiện trên bản đồ.

Khoảng cách gần

Nếu đường bay của máy bay đi ngang qua điểm mà bạn chọn với khoảng cách dưới 800m, thì bạn có thể nhảy ra khỏi máy bay. Tuy nhiên, cách để nhảy dù nhanh trong PUBG khi ở khoảng cách gần đó là hướng nhân vật dốc thẳng đầu xuống đất nhằm đạt được vận tốc tối đa 234km/h.

Sau khi cách mặt đất khoảng 100m trở xuống, người chơi bung dù và phải điều chỉnh hướng nhân vật để có thể đáp xuống đúng điểm đã chọn.

Khoảng cách xa

Nếu điểm rơi ở xa đường bay, hãy khoanh vùng khoảng 600-800m với tâm điểm là điểm rơi. Trước khi nhảy, người chơi cần xác định để tối ưu khoảng cách ngắn nhất sao cho nối một đường bay đến điểm tiếp đất tạo thành góc 90 độ.

Khi máy bay đến điểm tiếp xúc, bạn nhảy ra và hướng nhân vật bay về phía trước với tốc độ 126km/. Cho đến khi khoảng cách còn dưới 800m thì hướng nhân vật dốc đầu xuống để đạt vận tốc tối đa.

Cách nhảy dù nhanh trong PUBG nhưng vẫn tiếp đất an toàn

Hướng dẫn cách nhảy dù nhanh trong PUBG
Hướng dẫn cách nhảy dù nhanh trong PUBG

Chọn vị trí nhảy dù

Điều cơ bản đầu tiên trong những cách nhảy dù nhanh trong PUBG đó là xác định vị trí nhảy. Trước khi bắt đầu nhảy dù, người chơi có thể sử dụng bản đồ trong game (minimap) để tìm kiếm được khu vực nhảy phù hợp nhất.

Bạn cần phải quyết định và đánh dấu nơi hạ cánh, vì điều đó sẽ giúp bạn biết được chính xác thời gian cũng như vị trí để nhảy khỏi máy bay. Hầu hết tất cả người chơi game đều biết, vị trí nhảy dù ở vùng trung tâm thường sẽ chứa nhiều vật phẩm quý giá, có giá trị để các anh em game thủ thu thập.

Điều chỉnh bay và tốc độ

Việc điều chỉnh hướng bay cũng như tốc độ nhảy dù là rất quan trọng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sự tiếp đất nhanh hay chậm của người chơi.

Sau khi người chơi quyết định rời khỏi máy bay, ở góc phải màn hình bạn sẽ nhìn thấy được tốc độ bay. Dựa vào đó để người chơi có thể điều chỉnh được tốc độ và hướng bay từ vị trí của bản thân đến điểm đã chọn.

Trong trường hợp còn đoạn đường khá dài để tới điểm nhảy, bạn tuyệt đối phải giữ cho nhân vật sự cân bằng để tránh rơi khỏi đường bay. Khi gần đến vị trí nhảy, hãy điều chỉnh tốc độ cũng như xác định nơi hạ cánh chính xác để tránh hậu quả không mong muốn.

Cách nhảy dù chuẩn

Sau khi đã xác định được vị trí, người chơi cần phải biết cách nhảy dù nhanh trong PUBG cũng như chuẩn để có thể tiếp đất được nhanh nhất có thể. Vì mục đích của trò chơi này chính là sinh tồn, do đó để trở thành người sống sót cuối cùng thì anh em game thủ cần phải tìm ra được cách tiếp đất nhanh nhất.

>> Xem thêm:

Nhảy dù nhanh trong PUBG
Nhảy dù nhanh trong PUBG

Loot đồ, tìm vũ khí

Khi đã tiếp đất an toàn, việc đầu tiên người chơi cần làm đó chính là tìm kiếm trang bị và vũ khí. Người chơi sẽ phải có sự chọn lọc nhằm mang về những món vật dụng có giá trị và phù hợp nhất với lối chơi của mình. Nếu người chơi đang sử dụng balo ở cấp thấp thì nên ưu tiên nhặt hồi máu, vũ khí và đạn.

Game thủ có thể được mang theo 3 loại súng chính là: Súng ngắm, súng liên thanh hoặc súng shotgun và súng ngắn. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn loại súng phù hợp với mình, ưu tiên các khẩu súng có sát thương cao và lượng đạn vừa phải nhằm tránh tình trạng balo quá đầy.

Chúc bạn thực hiện cách nhảy dù nhanh trong PUBG hiệu quả và tiếp đất sớm, tìm được vật phẩm để giành được thế thượng phong cho mình nhé!

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách nhảy dù nhanh trong PUBG, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khơi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *