Hướng dẫn cách rời đội RP trong PUBG

Hướng dẫn cách rời đội RP trong PUBG

Hướng dẫn cách rời đội RP trong PUBG: Đăng nhập PUBG trong game > Chọn biểu tượng RP > Chọn Xem ngay để xem danh sách đội > chọn thoát để rời đội.

RP là gì?

RP hay còn được biết với tên gọi hoàn chỉnh là Royale Pass, có thể hiểu như một tấm vé cho phép người chơi tham gia vào các hoạt động nhất định theo từng mùa. Cụ thể, khi bạn hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào trong RP thì có thể nhận được các phần thưởng nhất định, chẳng hạn như tiền hay vật phẩm,… tùy vào từng cấp độ.

Vậy đội RP trong PUBG là gì?

Trước khi nắm được cách rời đội RP trong PUBG là gì, người chơi cần phải biết được những lợi ích mà đội RP mang lại.

Đội RP trong PUBG được hiểu nôm na là tất cả người chơi sẽ thành lập một nhóm RP với mục đích nhận thưởng. Người chơi phải nâng cấp Royale Pass thì mới có thể tham gia đội RP. Khi trong đội đạt đủ mục tiêu thành viên và mục tiêu tổng xếp hạng RP thì các thành viên đều sẽ được nhận thưởng.

Sau khi nâng cấp RP, người chơi có thể tạo đội hoặc tham gia đội RP của người chơi khác. Kể cả bạn tạo hay tham gia vào đội của người chơi khác thì vẫn có thể mời bạn bè hoặc thành viên Hội tham gia vào đội. Lưu ý, người chơi thành lập đội thành công sẽ không thể rời hoặc thoát đội nếu như đội RP có từ 2 thành viên trở lên.

Hướng dẫn cách rời đội RP trong PUBG dễ dàng, nhanh chóng

Để nắm được cách rời đội RP trong PUBG đơn giản và dễ dàng, người chơi chỉ cần thực hiện theo các thao tác như sau:

  • Bước 1: Người chơi tiến hành đăng nhập vào game PUBG trên PC hoặc điện thoại.
  • Bước 2: Tại màn hình giao diện chính, người chơi tìm biểu tượng RP ở góc phải trên cùng sau đó nhấp vào.
  • Bước 3: Đối với những người chơi chưa nâng cấp Royale Pass sẽ phải thực hiện thêm bước này để có thể gia nhập đội RP hoặc tạo đội RP. Đối với những người chơi đã nâng cấp rồi sẽ nhấp vào biểu tượng 999 ở góc trái màn hình (hoặc nhấp vào biểu tượng hộp quà sau đó chọn biểu tượng 999 Nhóm RP).
  • Bước 4: Tại giao diện chính màn hình, nhấp chọn vào ô “Xem ngay”. Lúc này sẽ xuất hiện đội RP của bạn.
  • Bước 5: Kéo đến cuối ở góc phải phía dưới tất cả người chơi sẽ có một ô “Thoát” và nhiệm vụ của người chơi nhấp vào nút “Thoát” đó để rời đội RP.
Hướng dẫn cách rời đội RP trong PUBG
Hướng dẫn cách rời đội RP trong PUBG

Lưu ý: Nếu nhóm đã làm full tất cả nhiệm vụ thì người chơi sẽ không thể thực hiện rời đội RP. Hoặc nếu người chơi thành lập đội thành công sẽ không thể rời đội nếu như trong đội có 2 thành viên trở lên tham gia.

>> Xem thêm:

Vậy làm thế nào để nâng cấp Royale Pass để tham gia đội RP?

Thông thường, sẽ có 2 cách để người chơi có thể nâng cấp RP trong game của mình, đó là:

Nâng cấp miễn phí

Đối với cách này, người chơi chỉ cần chăm chỉ, siêng năng thực hiện các nhiệm vụ RP hàng ngày để nhận điểm RP. Tuy nhiên, thời gian để nâng cấp level sẽ khá lâu so với 1 season, do đó mà anh em thường sẽ lựa chọn cách nạp tiền.

Ngoài ra, việc nâng cấp RP miễn phí bằng cách làm nhiệm vụ, bạn sẽ chỉ nhận được các phần thưởng nhỏ không có giá trị. Ở các mức cao thì người chơi cũng sẽ chỉ nhận về những vật phẩm tím tầm trung.

Nâng cấp Elite

Nâng cấp RP Elite là cách rời đội RP trong PUBG nhanh chóng nhất cũng như người chơi sẽ có cơ hội nhận về nhiều vật phẩm giá trị. Để nâng cấp Pass Elite, người chơi chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Chọn vào biểu tượng RP, sau đó ở góc phải phía dưới màn hình nhấp chọn “Nâng cấp Pass”.
  • Sẽ có 2 gói UC để người chơi lựa chọn nâng cấp, số tiền sẽ tùy vào việc người chơi chọn mua gói nào.
  • Sau khi nạp tiền xong, nhấn “Đồng ý” và thu thập các phần thưởng ở các cấp RP trước đó.

Hướng dẫn cách rời đội RP trong PUBG hơi khó hiểu nhưng chỉ cần thực hiện từng bước bạn sẽ làm được điều mình muốn. Tuy nhiên nên cẩn trọng trước khi rời đội vì bạn sẽ mất đi một số quyền lợi và thông tin.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách rời đội RP trong PUBG, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khơi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *