Hướng dẫn cách rời hội trong PUBG

Hướng dẫn cách rời đội RP trong PUBG

Hướng dẫn cách rời hội trong PUBG: Mở game PUBG và đăng nhập vào tài khoản > Vào màn hình chính của game, chọn tab “Social” (Hội nhóm) trên giao diện > Chọn tab “My Clan” (Hội của tôi) > Tìm và chọn hội mà bạn muốn rời khỏi > Nhấn vào nút “Leave Clan” (Rời khỏi hội) > Xác nhận lại lựa chọn của bạn.

Clan (Hội) là gì?

Clan hay còn gọi là hội, là một nhóm bao gồm các người chơi để tạo ra cộng đồng nhỏ với số lượng thành viên nhất định và mục đích làm nhiệm vụ để nhận các phần thưởng chung. Việc tham gia hội trong PUBG hay bất kỳ tựa game online nào đều sẽ giúp người chơi có được một môi trường giao tiếp tốt, cũng như hỗ trợ nhau nhằm trở nên tốt hơn.

Các anh em game thủ trong cùng một clan không những giúp và hỗ trợ nhau, mà còn có thể tạo ra một trải nghiệm chơi game đội hình thực sự.

Cách rời hội trong PUBG dễ dàng, nhanh chóng

Bạn đã tham gia clan nhưng một thời gian lại cảm thấy không phù hợp nữa? Dưới đây sẽ là cách rời hội trong PUBG đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng mà người chơi cần phải lưu lại khi cần thiết. Để rời hội trong PUBG, anh em xạ thủ chỉ cần thực hiện đúng 3 bước sau:

 • Bước 1: Người chơi truy cập và đăng nhập vào game PUBG
 • Bước 2: Tại màn hình giao diện chính, tìm và chọn vào mục “Clan” (hay còn gọi là Hội)
 • Bước 3: Trong mục “Hội” người chơi nhấp chọn phần “Thông tin”. Tại đây sẽ hiển thị nút “Rời hội”
 • Bước 4: Người chơi chọn vào nút “Rời hội” ở dưới bảng thông tin và nhấp vào “Đồng ý” để thoát clan.
Hướng dẫn cách rời đội RP trong PUBG
Hướng dẫn cách rời đội RP trong PUBG

Hướng dẫn gia nhập vào hội trong PUBG đơn giản

Người chơi nếu muốn biết được cách rời hội trong PUBG như thế nào, thì trước tiên sẽ phải nắm rõ cách tham gia hoặc tạo một clan là như thế nào.

Nếu bạn không đủ tiền để tự tạo cho mình một clan (hội) riêng, việc gia nhập vào một hội khác trong PUBG cũng là một ý kiến hay nhằm cùng nhau nhận nhiều phần thưởng giá trị. Để có thể gia nhập vào clan khác, người chơi vào giao diện game, sau đó tìm mục “Clan list”, tại đây anh em sẽ có 2 lựa chọn, bao gồm:

 • Cách 1: Lướt list danh sách, xem hội nào còn trống và cảm thấy phù hợp với mình thì tại phía dưới màn hình chọn nút “Request” để xin tham gia clan. (Người chơi có thể xin gia nhập nhiều hội để tránh tình trạng chủ clan không đồng ý).
 • Cách 2: Nếu người chơi không có nhiều thời gian để chọn lọc danh sách clan phù hợp, thì tại mục “Clan list”, bạn chọn “Instant Join” để hệ thống PUBG tự động tìm kiếm cho bạn một hội phù hợp nhất mà không cần bất cứ yêu cầu nào.

Khi người chơi tham gia thành công bất kỳ clan nào đó trong game, bạn sẽ được chuyển đến một giao diện hoàn toàn khác cũng như nhận một phần thưởng nhỏ. Tại đây, người chơi có thể xem đầy đủ thông tin và danh sách của các thành viên khác trong hội.

>> Xem thêm:

Một số lưu ý khi rời hội trong PUBG

Nếu người chơi đã nắm được cách rời hội trong PUBG thì chắc chắn cần phải lưu ý một số điều cơ bản như sau:

 • Khi muốn rời hội, bạn sẽ không cần phải có sự đồng ý của bất kỳ ai trong clan, bao gồm cả đội trưởng
 • Sau khi đã đồng ý rời hội, bạn sẽ ngay lập tức rời khỏi clan và không thể xem bất cứ thông tin hay trao đổi với các thành viên, cũng như sẽ không nhận được những ưu đãi của hội nữa
 • Nếu sau khi rời khỏi hội mà vẫn có ý định quay lại thì bạn vẫn có thể tham gia bằng cách xin gia nhập lại
 • Sau khi rời hội trong PUBG, người chơi có thể được lựa chọn tham gia bất kỳ clan nào khác mà bạn muốn.
 • Nếu bạn là đội trưởng của hội thì thay vì chọn “Rời hội”, bạn sẽ phải chọn “Giải tán hội”.
 • Một mẹo nhỏ cho người chơi khi muốn rời clan đó là hãy đảm bảo đã thực hiện xong các nhiệm vụ hoặc phần thưởng trong hội trước khi rời khỏi nhé.

Cách rời hội trong PUBG không thể hoàn tác. Bạn sẽ phải thao tác tham gia đội lại một lần nữa nên hãy chú ý cân nhắc kỹ trước khi quyết định

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách rời hội trong PUBG, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khơi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *