Cách xóa người yêu trong PUBG

Cách xóa người yêu trong PUBG

PUBG là một trò chơi trực tuyến battle royale. Vậy nên nó được thiết kế chủ đạo với những tính năng tấn công, chơi tranh đấu. Nhân vật của bạn không được thiết kế tính năng có người yêu, kết hôn trong game.  Vậy nên không có cách xóa người yêu trong PUBG.

Tuy nhiên nếu trong game bạn có kết bạn với nhân vật của người yêu thật ngoài đời thì có thể thực hiện cách xóa người yêu trong PUBG bằng cách hạn chế người yêu, ẩn hiển thị thông tin, thời gian chơi hoặc thời gian online.

Chơi PUBG có người yêu, đính hôn, kết hôn hay không?

Chơi PUBG hoàn toàn không có các thao tác kết hôn, có cặp đôi, đính hôn, có người yêu cho nhân vật trong game. Bạn chỉ hình thành đội và chơi với động đội để lập chiến công mà thôi. Cơ bản nhất là có thể xóa kết bạn. Vậy nên có thể nói cách xóa người yêu trong PUBG chính là cách xóa kết bạn với người yêu.

PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) là trò chơi battle royale trực tuyến nhiều người chơi. Game được phát triển và xuất bản bởi PUBG Corporation. Trò chơi này đã trở thành một trong những tựa game nổi tiếng nhất trên thế giới. Nó thu hút hàng triệu người chơi khắp nơi nhờ tính hấp dẫn và những ngôi sao hàng đầu như Blackpink cũng đã từng quảng cáo cho game này.

Trong trò chơi này, 100 người chơi sẽ nhảy dù xuống một hòn đảo và chiến đấu cho đến khi chỉ còn một người sống sót. Người chơi sẽ phải tìm kiếm vũ khí, đạn dược và đồ nghề trong suốt trò chơi, đồng thời tránh né các khu vực không an toàn và tìm cách giữ mạng sống.

PUBG có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ solo, duo và squad. Nó cũng có các chế độ chơi tạm thời như Zombie mode, War mode hoặc Event mode, tùy thuộc vào các sự kiện đặc biệt trong game.

Trò chơi này có đồ họa chất lượng cao và cung cấp một trải nghiệm chơi game trực tuyến độc đáo, thú vị và gây nghiện. Nếu bạn thích trò chơi sinh tồn, chiến đấu và hành động, bạn có thể thử sức với PUBG để trải nghiệm một trò chơi battle royale đầy kịch tính và thử thách.

>> Xem thêm:

Cách xóa người yêu trong PUBG

 • Mở ứng dụng PUBG trên điện thoại của bạn.
 • Chọn biểu tượng “Bạn bè” (Friends) ở màn hình chính.
 • Tìm kiếm và chọn tên người yêu bạn muốn muốn xóa
 • Chọn biểu tượng “Xóa bạn bè” (Remove Friend) trên hồ sơ của người yêu đó.
 • Xác nhận việc hủy kết bạn bằng cách chọn “Xác nhận” (Confirm).
Xóa người yêu trong PUBG
Xóa người yêu trong PUBG

Lưu ý khi xóa người yêu trong PUBG

 • Lưu ý rằng khi bạn hủy kết bạn với người yêu trong PUBG, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn hoặc kết nối với họ trong game nữa.
 • Bạn cũng sẽ không nhìn thấy hồ sơ hoặc hoạt động của người yêu trong danh sách bạn bè của mình.
 • Người yêu cũng sẽ không nhìn thấy các hoạt động của bạn tương tự
 • Cả hai sẽ mất thông tin và không thể liên lạc được với nhau nữa
 • Sau khi xóa người yêu trong PUBG thì bạn có thể kết bạn lại với họ nếu đổi ý.
 • Không nên đăng nhập tài khoản vào những trang kém uy tín hoặc cung cấp thông tin tài khoản để nhờ ai đó thực hiện xóa người yêu trong PUBG dùm bạn. Vì điều này có thể dẫn đến các mối nguy về đánh cắp tài khoản và thông tin trong tài khoản
 • Sau khi hoàn thành các bước xóa người yêu trong PUBG như đã hướng dẫn, thao tác sẽ gửi lệnh đến máy chủ và máy chủ sẽ xóa ngay, không có thời gian hoàn tác.
 • Người yêu của bạn không phát hiện ra đã bị xóa kết bạn, họ không nhận được thông báo về hành động của bạn. Chỉ phát hiện khi tìm tên bạn trong danh sách bạn bè và không nhìn thấy hoặc nhắn tin nhưng không thể liên hệ được với bạn.
 • Sau khi đã xóa người yêu trong PUBG, nếu đổi ý bạn hoàn toàn có thể liên hệ lại với họ trong game và yêu cầu kết bạn lại.
 • Không hạn chế số lần xóa người yêu trong PUBG và kết bạn trở lại.
 • Thao tác thực hiện khá nhanh, không tốn thời gian

Có thể thấy cách xóa người yêu trong PUBG vô cùng đơn giản. Đây thực chất là thao tác xóa kết bạn như những bạn bè khác vì nhân vật trong PUBG không được thiết kế có thể kết hôn, đính hôn, có người yêu như các game khác. Lưu ý tránh hiểu nhầm ý đồ bài viết.

Trên đây là bài viết Cách xóa người yêu trong PUBG, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khơi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *