Cách xóa tài khoản PUBG

Cách xóa tài khoản PUBG

Cách xóa tài khoản PUBG tạm thời thì bạn có thể xóa app trên điện thoại đi là được. Tuy nhiên nếu muốn xóa tài khoản PUBG vĩnh viễn thì phải thực hiện lệnh xóa trong phần cài đặt, làm theo hướng dẫn để xóa. Riêng xóa tài khoản PUBG Mobile VNG phải liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng thì mới được hỗ trợ xóa vĩnh viễn được.

Cách xóa tài khoản PUBG liên kết với Facebook

Đăng nhập PUBG > Chọn biểu tượng tam giác ở góc phải trên cùng > Chọn Cài đặt > Chọn Hủy liên kết tài khoản Facebook với PUBG > Nhấn Tiếp tục > Nhấn Hủy liên kết > Thiện hiện theo các hướng dẫn xuất hiện trên màn hình đến bước cuối để xóa liên kết thành công.

Có hạn chế số lần liên kết tài khoản PUBG với Facebook hay không?

Sau khi xóa liên kết tài khoản PUBG với Facebook thì bạn có thể liên kết lại bất cứ khi nào thay đổi ý định. Không hạn chế số lần liên kế và xóa liên kết tài khoản PUBG Facebook.

Xóa liên kết Facebook với PUBG hoặc xóa liên kết PUBG với Facebook có bị ảnh hưởng gì không?

Khi xóa liên kết Facebook với PUBG thì Facebook không bị ảnh hưởng gì, không bị mất thông tin và không bị mất acc. Tài khoản PUBG cũng không bị mất dữ liệu, vẫn hoạt động bình thường.

Xóa tài khoản PUBG Mobile VNG

PUBG Mobile VN không có tính năng Delete Account (xóa tài khoản) trực tiếp. Vậy nên những ai đã chơi PUBG Mobile VNG phải thực hiện cách xóa tài khoản PUBG Mobile VNG  khác phức tạp hơn. Hãy gửi yêu cầu khóa tài khoản PUBG Mobile VNG vĩnh viễn bằng các bước:

 • Mở game PUBG Mobile
 • Chọn bấm vào biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình.
 • Tại trung tâm Cài đặt, chọn biểu tượng CSKH
 • Bấm vào biểu tượng tin nhắn
 • Gửi tin nhắn nội dung “Tôi muốn xóa tài khoản game PUBG Mobile vĩnh viễn“.
 • Sau đó đợi ít phút sẽ có nhân viên  CSKH trả lời tin nhắn và hướng dẫn bạn xóa PUBG Mobile VNG vĩnh viễn

Xóa tài khoản PUBG Mobile trên iPhone

Xóa tài khoản PUBG Mobile trên iPhone cũng đơn giản, tùy mục đích muốn xóa tạm thời hay xóa vĩnh viễn bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn trên. Xóa PUBG Mobile trên iPhone không có gì khác biệt so với PUBG Mobile trên Android.

Cách xóa tài khoản PUBG vĩnh viễn

 • Truy cập trang web hỗ trợ của PUBG tại địa chỉ: https://support.pubg.com/
 • Chọn “Tài khoản của tôi” (My Account) từ trang chủ.
 • Chọn “Xóa tài khoản” (Delete Account) và làm theo hướng dẫn trên trang để xác nhận việc xóa tài khoản của bạn.
Cách xóa acc PUBG
Cách xóa acc PUBG

Lưu ý rằng khi bạn xóa tài khoản PUBG của mình, tất cả thông tin và dữ liệu liên quan đến tài khoản của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn và không thể khôi phục lại được. Nếu bạn đã mua bất kỳ vật phẩm hoặc gói nạp trong game, chúng sẽ không được hoàn lại sau khi bạn xóa tài khoản của mình.

>> Xem thêm:

Lưu ý khi xóa tài khoản PUBG

 • Không nên đăng nhập vào những đường dẫn lậu để xóa tài khoản PUBG qua trung gian. Bạn có thể bị đánh cắp thông tin và tài khoản không thực sự được xóa mà bị khóa tạm thời. Sau đó những bên kém uy tín sẽ sử dụng tài khoản của bạn sai mục đích.
 • Hãy cân nhắc kỹ trước khi xóa tài khoản PUBG. Vì sau khi thực hiện lệnh xóa bạn không thể lấy lại thông tin, những kinh nghiệm, vật phẩm, bạn bè,….đã xóa đi được.
 • Lệnh xóa tài khoản PUBG được thực hiện ngay sau khi bạn xác nhận.
 • Không có chế độ xóa tài khoản PUBG và đợi hồi phục trong 30 ngày nếu người dùng đồng ý
 • Không có dịch vụ nào có thể lấy lại tài khoản PUBG đã bị xóa. Bạn nên biết để tránh bị mất tiền oan.
 • Có thể áp dụng cách xóa tài khoản PUBG liên kết với Facebook tương tự với những tài khoản phụ khác khi liên kết với PUBG của bạn. Xóa liên kết không làm mất thông tin, không phải thao tác xóa vĩnh viễn.
 • Xóa app PUBG trên điện thoại hoặc gỡ cài đặt app không phải là hành động xóa vĩnh viễn PUBG.

Vừa rồi là những tổng hợp về cách xóa tài khoản PUBG cho người chơi chi tiết các tình huống khác nhau. Nếu gặp khó khăn bạn có thể liên hệ CSKH để được hỗ trợ.

Trên đây là bài viết Cách xóa tài khoản PUBG, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khơi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *