Hướng dẫn cách bật 60FPS PUBG mobile

Hướng dẫn cách bật 60FPS PUBG mobile

Hướng dẫn cách bật 60FPS PUBG mobile gồm các bước: Đăng nhập tài khoản PUBG của bạn > Chọn “Đồ hoạ & âm thanh” > Chọn tab “Đồ họa” > Chọn cài đặt Cực độ (Extreme): 60 FPS > Đóng tab và kiểm tra cài đặt đã được áp dụng chưa. Nếu thành công sẽ thấy game rõ, nét và đẹp hơn rất nhiều.

cách bật 60FPS PUBG mobile
cách bật 60FPS PUBG mobile

Hướng dẫn cách bật 60FPS PUBG mobile

Bước 1: Để thực hiện cách bật  60FPS PUBG mobile, trước hết bạn cần truy cập vào cài đặt. Bạn có thể làm điều này bằng cách bấm chọn vào biểu tượng mũi tên ở giao diện chính và sau đó chọn “Cài đặt”.

Bước 2: Sau khi đã vào cài đặt, bạn chọn “Đồ hoạ & âm thanh” ở cột bên phải

Bước 3: Tiếp theo, chọn tab “Đồ họa”, tại đây bạn sẽ thấy phần tốc độ khung hình và ở dưới là các mức FPS khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Các mức FPS bao gồm:

 • Thấp (Low): 10 FPS
 • Trung bình (Medium): 20 FPS
 • Cao (High): 30 FPS
 • Cực cao (Ultra): 45 FPS
 • Cực độ (Extreme): 60 FPS
 • 90 khung hình/giây: 90 FPS

Bước 4: Khi bạn đã chọn được mức FPS phù hợp cho mình, hệ thống sẽ tự động lưu lại cài đặt của bạn và bạn có thể vào game ngay để trải nghiệm

Tuy nhiên, lưu ý rằng việc sử dụng mức FPS quá cao có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin điện thoại và làm cho thiết bị nóng hơn trong quá trình chơi game. Hãy nhớ rằng 90 FPS là mức FPS cao nhất hiện tại mà PUBG Mobile hỗ trợ. Nếu bạn chọn mức FPS cao hơn, game có thể không chạy mượt mà còn có thể gây ra sự cố như bị văng khỏi game khi đang chơi.

Do đó, nếu bạn không muốn điện thoại của mình bị hao pin hoặc bị nóng và có trải nghiệm chơi game tốt nhất, bạn nên chọn mức FPS thấp hơn phù hợp với điện thoại của bạn.

>> Xem thêm:

Hướng dẫn cách mở khoá mức FPS cao từ 60FPS cho dòng điện thoại không hỗ trợ

Cách bật 60FPS PUBG mobile không phải là tính năng mặc định có sẵn trên PUBG Mobile. Nếu điện thoại của bạn có cấu hình trung bình hoặc yếu, thì khả năng sử dụng được 2 mức FPS cao nhất của PUBG Mobile. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bật các mức FPS cao thông qua một ứng dụng thứ ba như PGT+.

Để có thể làm điều này, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tải về và cài đặt ứng dụng PGT+ (APK) trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Trong lần đầu tiên mở ứng dụng PGT+, bạn sẽ nhận được thông báo cấp quyền lưu trữ và bạn cần bấm nút cho phép truy cập tệp tin.
 • Bước 3: Sau khi đã cài đặt và cho phép quyền truy cập, bạn vào giao diện chính của PGT+ và chọn mục “Biến thể trò chơi”
 • Bước 4: Sau đó chọn phiên bản PUBG Mobile mà bạn đang muốn mở khoá FPS cao. Để ổn định, bạn nên chọn Global (bản quốc tế) hoặc Vietnam (bản Việt Nam) tùy theo sở thích của mình.
 • Bước 5: Bạn chọn mục “Đồ hoạ cơ bản” -> sau đó chọn “FPS”. Tất cả các mức FPS cho PUBG Mobile sẽ hiện ra, bao gồm các mức 40 FPS , 60 FPS, 90 FPS và kể cả mức 120 FPS. Bạn chỉ cần chọn mức FPS cần mở khoá và bấm nút “Áp dụng”.
 • Bước 6: Nếu có yêu cầu quyền, bạn cần bấm nút “Cấp” và chọn thư mục data mà ứng dụng yêu cầu.
 • Bước 7: Sau khi chọn xong, bạn trở về giao diện chính của PGT+ và bấm nút “Chạy trò chơi” để trải nghiệm PUBG Mobile ở mức FPS cao đã được mở khoá.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng công cụ PGT+ sẽ tinh chỉnh mức FPS trong game thành mức mà bạn đã chọn, chứ không phải bổ sung mức FPS để bạn tùy chỉnh. Do đó, sau khi mở khóa thành công, bạn chỉ cần chơi game mà không cần phải thiết lập FPS gì cả.

Hãy thận trọng và xem xét kỹ trước khi sử dụng cách bật 60FPS PUBG mobile quá cao vì nó có thể dẫn đến tình trạng tiêu thụ pin nhanh và làm cho điện thoại của bạn trở nên nóng hơn. Thậm chí, có thể dẫn đến tình trạng bị văng game trong quá trình chơi. Bạn sẽ phải mất công cài đặt lại để chơi được mượt hơn, giảm giật lag khá tốn thời gian.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách bật 60FPS PUBG mobile, nếu độc giả thấy bài viết hữu ích hay thường xuyên truy cập Ra khơi TV để cập nhập tin tức game, thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *